Thiết kế và in ấn Catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

16/06/2022

Bạn đang cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng, hoặc để tham gia các dự án. Công ty TNHH Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất với dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp giá rẻ. Cung cấp các ấn phẩm ấn tượng, bắt mắt truyền tải thông điệp của bạn đến với khách hàng  một cách mạnh mẽ.

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp uy tín trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bạn.

Thiết kế và in ấn Catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

1. Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong công tác tiếp thị và bán hàng. Chính vì thế mà thiết kế catalogue chuyên nghiẹp được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các tổ chức, tập đoàn và cả các doanh nghiệp nhỏ.

2. Vì sao phải thiết kế catalogue 

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, quảng cáo luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Thiết kế Catalogue có thể được xem là một phương thức hữu hiệu để doanh nghiệp truyền thông tin sản phẩm đến với khách hàng thông qua thư mục. Doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng bằng những thông tin sản phẩm rất hữu ích.

 

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp không chỉ là phương tiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mà còn là hình ảnh đại diện của công ty khi gặp gỡ khách hàng. Thông qua cuốn catalogue chuyên nghiệp mà bạn đưa cho họ, từ đây khách hàng đã có những đánh giá sơ bộ về chất lượng và dịch vụ của công ty, có thể nói đây là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về công ty bạn.

 

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp rất quan trọng trong việc xác định cách doanh nghiệp của bạn đại diện cho công ty của bạn. Một thư mục đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin chi tiết, các chương trình khuyến mãi, quảng cáo và thậm chí cả sự hình thành và lịch sử của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế và in ấn Catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Tiền thân là một công ty thiết kế sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Việt Nam nhanh chóng vươn mình phát triển trở thành xưởng uy tín chất lượng tại Tp.HCM.

 

Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Chúng tôi dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng, dù khắt khe đến đâu, số lượng lớn thế nào đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và chất lượng.

 

Với những công nghệ in ấn hàng đầu như in Offset, in Hiflex, in kỹ thuật số, Công ty TNHH Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Việt Nam sẵn sàng cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn toàn diện cho anh chị em cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty hay đoàn thể, vv… tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Một trong những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp:

  • IN HỘP GIẤY CÁC LOẠI: Hộp mỹ phẩm, bánh kẹo, socola, trà
  • IN HỘP CỨNG CAO CẤP: Hộp bánh trung thu, Hộp mỹ phẩm, Hộp đựng rượu, Hộp đựng quà, Hộp tổ yến
  • IN HỘP GIẤY BỒI CARTON: Hộp đựng thiết bị điện, Hộp quà, Hộp bánh Pizza, Thùng trái cây, vv…
  • IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TEM NHÃN CÁC LOẠI: Cam kết từ inanvietnam.com.vn 

Với phương châm hoạt động đồng thời cũng là kim chỉ nam cho toàn thể anh em cán bộ lãnh đạo cũng như công nhân viên tại Công ty TNHH Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Việt Nam là: “Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao – với tiến độ nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất”, inanvietnam.com.vn mong muốn trở thành đơn thiết kế và in ấn số 1 tại miền Nam, trở thành địa chỉ đáng tin cậy với mọi khách hàng có nhu cầu in ấn và thiết kế ấn phẩm. Từ đó chúng tôi cam kết đêm đến:

  • Những nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện nhất
  • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất
  • Xây dựng những giải pháp thiết kế và in ấn giá tốt và hiệu quả nhất
  • Đem đến những giá trị toàn vẹn nhất
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN